Kết quả chi tiết nghiên cứu lâm sàng của viên nang Naturenz

Hiệu quả đã được khoa học chứng minh

Chức năng của gan phức tạp, đóng vai trò quan trọng để cơ thể vận hành khỏe mạnh. Vì vậy, nhu cầu nghiên cứu và tìm ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược, giúp phục hồi chức năng của gan là cần thiết.

Nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của Naturenz, “Nghiên cứu, đánh giá an toàn và hiệu quả cải thiện enzyme gan của viên nang Naturenz trên bệnh nhân rối loạn chức năng gan không trong giai đoạn viêm gan cấp” đã được tiến hành.

Đối tượng nghiên cứu là những người trên 18 tuổi, đã được chẩn đoán bệnh viêm gan B hoặc C nhưng chưa có chỉ định điều trị kháng vi-rút hoặc được chẩn đoán rối loạn chức năng gan do nguyên nhân khác.

Rối loạn chức năng gan thường biểu hiện qua các enzym gan quan trọng (như ALT, AST VÀ GGT) bị tăng cao. Chính vì vậy, nghiên cứu so sánh các chỉ số enzym gan chính trước và sau khi điều trị để đánh giá hiệu lực của Naturenz.

Kết quả nghiên cứu

Sau 12 tuần điều trị Naturenz, nghiên cứu đã thu nhận được các chỉ số enzym giảm xuống ở 92 bệnh nhân viêm gan và nghi ngờ viêm gan, bệnh gan do rượu, gan nhiễm mỡ và bệnh gan do thuốc. Có 88,8% bệnh nhân đạt được mục tiêu điều trị là enzym gan ALT giảm hơn 20% so với điểm mốc nghiên cứu, và 85,6% bệnh nhân có AST giảm hơn 20%.

Tác dụng hạ men gan ALT của Naturenz

Tác dụng hạ men gan ALT của Naturenz

Kết thúc liệu trình 12 tuần, có 73,3% bệnh nhân có ALT trở về mức dưới 1,5 lần giới hạn trên của giá trị bình thường, và 80% bệnh nhân có mức AST trở về mức dưới 1,5 lần giới hạn trên của giá trị bình thường.

Tác dụng hạ men gan ALT của Naturenz

Tác dụng hạ men gan AST của Naturenz

Các triệu chứng bệnh gan, chẳng hạn như chướng bụng, mệt mỏi, các triệu chứng ảnh hưởng toàn thân, mệt mỏi, lo lắng,... cũng được cải thiện đáng kể sau 6 và 12 tuần điều trị thuốc.

Tác dụng hạ men gan ALT của Naturenz

Tác dụng hạ men gan GGT của Naturenz

Qua những kết quả trên, có thể nhận định rằng viên nang Naturenz an toàn và có hiệu quả trong việc hạ enzym gan cho những bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh và tăng cường chất lượng cuộc sống.

Kết quả được chứng nhận bởi Cục Khoa học công nghệ và Đào Tạo Bộ Y tế, tổ chức nhận thử tại Trường Đại học Y dược Thái Bình.

Chia sẻ: chat zalo

Các bài viết khác
chat Facebook