Bệnh gan

Tổng hợp các bài viết liên quan đến các bệnh về gan

Gan nhiễm mỡ

Chỉ số gan nhiễm mỡ cho biết điều gì? Xem ngay kẻo lỡ!

Sự xâm chiếm của mỡ vào tế bào gan làm cản trở hoạt động của cơ quan này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của các chỉ số gan nhiễm mỡ. Trong bài viết dưới đây, Naturenz sẽ cùng bạn khám phá những bí ẩn đằng sau những con số và hé lộ bí quyết giúp cải thiện gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Gan nhiễm mỡ độ 3 có nguy hiểm không? Cách để cải thiện? 

Gan nhiễm mỡ độ 3 có nguy hiểm không là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc. Bởi thời gian gần đây, tỷ lệ số người mắc chứng gan nhiễm mỡ đang ngày một gia tăng và trở nên phổ biến. Cùng Naturenz tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này cũng như giải đáp thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây!

Gan nhiễm mỡ độ 1 và những điều cần biết!

Gan nhiễm mỡ độ 1 đang dần trở nên phổ biến với số ca mắc không ngừng gia tăng trong những năm gần đây. Do vậy, nhận biết các dấu hiệu gan nhiễm mỡ độ 1 chính là cách để bạn sớm có biện pháp dự phòng và điều trị phù hợp.

Gan nhiễm mỡ có phục hồi được không?

Cùng với sự gia tăng của tình trạng béo phì, gan nhiễm mỡ cũng trở nên phổ biến. Xuất phát do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng liệu người mắc gan nhiễm mỡ có thể phục hồi được hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Người bị gan nhiễm mỡ nên uống thuốc gì?

Là một trong những bệnh gan phổ biến, gan nhiễm mỡ là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm được các dấu hiệu cảnh báo gan nhiễm mỡ, cũng như giải đáp được thắc mắc “Người bị gan nhiễm mỡ nên uống thuốc gì?”. Câu trả lời sẽ được Naturenz giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Những cách điều trị gan nhiễm mỡ tại nhà hiệu quả

Gan nhiễm mỡ là bệnh gan khởi phát dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Gan nhiễm mỡ chia thành 2 loại: Gan nhiễm mỡ do rượu bia, gan nhiễm mỡ không do rượu bia. Có thể điều trị gan nhiễm mỡ tại nhà được không và cách điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả?? Câu trả lời là có thể.

Gan nhiễm mỡ có lây không? Lưu ý khi bị gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ có lây không là câu hỏi của rất nhiều người. Để khắc phục tình trạng gan nhiễm mỡ, người bệnh cần bắt vận động thể thao thường xuyên. Như vậy thì bệnh nhân mới có thể hồi phục, tránh bệnh gan nhiễm mỡ kéo dài.

Nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ độ 3 là do đâu?

Vấn đề về bệnh gan nhiễm mỡ đang có biểu hiện tăng cao ở Việt Nam. Vậy nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ là do đâu? Làm thế nào để nhận biết bệnh gan nhiễm mỡ độ 3? Cùng chuyên gia Naturenz tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân bị gan nhiễm mỡ, khiến bệnh phổ biến nhưng khó phát hiện

Gan nhiễm mỡ vốn là một căn bệnh phổ biến, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại khó phát hiện. Bởi vì, căn bệnh này có rất ít biểu hiện nếu chỉ được thăm khám bên ngoài.

chat Facebook