Bệnh gan

Tổng hợp các bài viết liên quan đến các bệnh về gan

Xơ gan

Bệnh xơ gan có nguy hiểm không? Xem ngay kẻo muộn!

Những năm trở lại đây, thói quen sử dụng rượu bia, thực phẩm bẩn, môi trường sống ô nhiễm khiến tình trạng xơ gan ngày một gia tăng. Căn bệnh này xuất phát từ đâu? Bệnh xơ gan có nguy hiểm không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây!

Bị xơ gan uống thuốc gì để phục hồi hiệu quả?

Khi biết mình bị xơ gan, ai cũng rơi vào trạng thái lo lắng bất an. Bị xơ gan uống thuốc gì hồi phục? Tại sao xơ gan lại xuất hiện? Đó là hai trong số rất nhiều câu hỏi mà người bệnh đặt ra. Cùng Naturenz tìm hiểu câu trả lời được hé lộ ngay trong bài viết dưới đây!

Hỗ trợ điều trị xơ gan, áp dụng ngay những phương pháp này!

Xơ gan có thể dẫn tới những tổn thương không phục hồi. Do đó, áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị xơ gan như thế nào cho hiệu quả là vấn đề mà nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt là khi tỷ lệ người mắc bệnh về gan nói chung và xơ gan nói riêng ở Việt Nam đã và đang có xu hướng gia tăng. Hãy cùng Naturenz tìm hiểu những phương pháp hỗ trợ điều trị xơ gan ngay sau đây!

Xơ gan cổ trướng - biến chứng nguy hiểm từ bệnh viêm gan

Xơ gan cổ trướng là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan. Đây là loại bệnh về gan khá nguy hiểm, có khả năng gây tử vong cao. Vậy tại sao xơ gan cổ trướng lại là biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan?

Xơ gan cổ trướng là bệnh gì? Những điều cần biết về bệnh

Xơ gan và các vấn đề bệnh lý về gan đều gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Người bị mắc bệnh xơ gan cổ trướng sức khỏe sẽ bị sa sút nghiêm trọng. Vậy xơ gan cổ trướng là gì? Làm thế nào để phòng tránh bệnh này?

chat Facebook